Uyirin Uyirae song lyrics in tamil | music Pills official

 Uyirin Uyirae Song lyrics in Tamil 

Kaakha Kaakha is an Indian Tamil-language action thriller base film written and directed by Gautham Menon

Movie Produced by : kalai puli S.Thanu

Hero of The Movie : Surya

Heroine Of the Movie : Jothika

Music by : Harris Jeyaraj

Lyrics by : Thamarai

singers : kk,Suchitra


Song  Lyrics :  பாடல் வரிகள்

 உயிரின் உயிரே

உயிரின் உயிரே...

நதியின் மடியில்

காத்து கிடைகின்றேன்

ஈர அலைகள்

நீரை வாரி

முகத்தில் இரைத்தும்

முழுதும் வேர்கின்றேன்

 

நகரும் நெருப்பாய்

கொழுந்து விட்டெறிந்தேன்

அணைந்த பின்பும்

அனலின் மேலிருந்தேன்

காலை பனியாக

என்னை வாரிகொண்டாய்

நேரம் கூட

எதிரி ஆகிவிட

யுகங்கள் ஆக

வேதம் மாறிவிட

அணைத்து கொண்டாயே

பின்பு ஏனோ சென்றாய்

 

உயிரின் உயிரே...

உயிரின் உயிரே...

நதியின் மடியில்

காத்து கிடைகின்றேன்

ஈர அலைகள்

நீரை வாரி

முகத்தில் இரைத்தும்

முழுதும் வேர்கின்றேன்

முழுதும் வேர்கின்றேன்

முழுதும் வேர்கின்றேன்

 

சுவாசமின்றி தவிக்கிறேனே

உனது மூச்சில் பிழைக்கிறேனே

இதழ்களை இதழ்களால்

நிரப்பிட வா பெண்ணே

நினைவு எங்கோ நீந்தி செல்ல

கனவு வந்து

கண்ணை கிள்ள

நிழல் எது நிஜம் எது குழம்பினேன்

வா பெண்ணே

காற்றில் எந்தன் கைகள் ரெண்டும்

உன்னை அன்றி யாரை தேடும்

விலகி போகாதே தொலைந்து போவேனே

நான்நான்நான்

 

உயிரின் உயிரே

உயிரின் உயிரே...

நதியின் மடியில்

காத்து கிடைகின்றேன்

ஈர அலைகள்

நீரை வாரி

முகத்தில் இரைத்தும்

முழுதும் வேர்கின்றேன்

 

இரவின் போர்வை என்னை சூழ்ந்து

மெல்ல மெல்ல

மூடும் தாழ்ந்து

விடியலை தேடினேன்

உன்னிடம் வா பெண்ணே

பாதமெங்கும் சாவின் ரணங்கள்

நரகமாகும் காதல் கணங்கள்

ஒருமுறை மடியிலே

உறங்குவேன் வா பெண்ணே

தாமதிக்கும் ஒவ்வொரு கணமும்

தவணை முறையில்

மரணம் நிகழும்

அருகில் வாராயோ

விரல்கள் தாராயோ

நீ...

நீ...

நீ...

 

உயிரின் உயிரே

உயிரின் உயிரே...

நதியின் மடியில்

காத்து கிடைகின்றேன்

ஈர அலைகள்

நீரை வாரி முகத்தில் இரைத்தும்

முழுதும் வேர்கின்றேன்

 

நகரும் நெருப்பாய்

கொழுந்து விட்டெறிந்தேன்

அணைந்த பின்பும்

அனலின் மேலிருந்தேன்

காலை பனியாக

என்னை வாரிகொண்டாய்

நேரம் கூட

எதிரி ஆகிவிட

யுகங்கள் ஆக

வேதம் மாறிவிட

அணைத்து கொண்டாயே

பின்பு ஏனோ சென்றாய்

ஏனோ சென்றாய்

 Nagarum Neruppai Song Lyrics in Thanglish

 Uyirin Uyirae...

Uyirin Uyirae...

Nadhiyin Madiyil

Kaathu Kidakindraen

Eera Alaigal

Neerai Vaari

Mugathil Iraithum

Muzhudhum Verkindraen

 

Nagarum Neruppai

Kozhundhu Viterindhaen

Anaindha Pinbum

Analin Melirundhen

Kaalai Paniyaga

Ennai Vaarikondaai

 

Neram Kooda

Ethiri Aagivida

Yugangal Aaga

Vedam Maarivida

Anaithu Kondaayae

Pinbu Yaeno Sendraai

 

Uyirin Uyirae...

Uyirin Uyirae...

Nadhiyin Madiyil

Kaathu Kidakindren

Eera Alaigal Neerai Vaari

Mugathil Iraiththum

Muzhudhum Verkindren

Muzhudhum Verkindren

Muzhudhum Verkindren

 

Swaasamindri Thavikirenae

Unadhu Moochil Pizhaikirenae

Idhazhgalai Idhazhgalaal

Nirapida Vaa Penne

 

Ninaivu Engo Neendhi Chella

Kanavu Vandhu Kannai Killa

Nizhalyedhu Nijamedhu

Kuzhambinen Vaa Penne

 

Kaatril Endhan Kaigal Rendum

Unnai Andri Yaarai Thaedum

Vilagi Pogaadhey Tholaindhu

Poveney Naan Naan Naaan

 

Uyirin Uyirae...

Uyirin Uyirae...

Nadhiyin Madiyil

Kaathu Kidakindren

Eera Alaigal

Neerai Vaari

Mugaththil Iraithum

Muzhudhum Verkindren

 

Iravin Porvai Ennai Soozhndhu

Mella Mella Moodum Thaazhndhu

Vidiyalai Thedinen Unnidam Vaa Penne

 

Paadham Engum Saavin Ranangal

Naragamaagum Kadhal Kanangal

Orumurai Madiyilae Uranguven

Vaa Penne

 

Thaamadhikkum Ovvoru Kanamum

Thavanai Muraiyil Maranam Nigazhum

Arugil Vaaraayo Viralgal Thaarayo

Nee Nee Nee

 

Uyirin Uyirae...

Uyirin Uyirae...

Nadhiyin Madiyil

Kaathu Kidakindren

Eera Alaigal

Neerai Vaari

Mugathil Iraithum

Muludhum Verkindren

 

Nagarum Neruppai

Kolundhu Vetterinden

Anaindha Pinbum

Analin Melirunden

Kaalai Paniyaga

Ennai Vaarikondaai

 

Neram Kooda

Ethiri Aagivida

Yugangal Aaga

Vedam Maarivida

Anaiththu Kondaaiyae

Pinbu Yeno Sendraai

Nagarum Neruppai Song Lyrics Status 


Post a Comment

0 Comments