Megamai Vanthu Pogiren Lyrics in Tamil - Thullatha Manamum Thullum

 

Megamai Vanthu Pogiren Lyrics
 

Megamai Vanthu Pogiren Lyrics from Thulladha Manamum Thullum album is a 1999 Indian Tamil-language romantic drama film directed by debutant EzhilThe soundtrack of this movie was composed by S. A. Rajkumar. Song was sung by Rajesh. Lyrics are penned by Vijayan.

*Song Credits*

Song: Megamai Vanthu Pogiren 

Album: Thullatha Manamum Thullum 

Singer: U. Rajesh

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vijayan

Starring: Vijay, Simran Bagga

Listen to Full Audio Song

Megamai Vanthu Pogiren song Lyrics in Tamil

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

 

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

 

யாரிடம் தூது சொல்வது

என்று நான் உன்னை சேர்வது

 

என் அன்பே..... என் அன்பே.....

 

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

 

உறங்காமலே உளறல் வரும் இது தானோ ஆரம்பம்?

அடடா மனம் பறிபோனதே அதில் தானோ இன்பம்

 

காதல் அழகானதா... இல்லை அறிவானாதா...

காதல் சுகமானதா... இல்லை சுமையானாதா...

 

என் அன்பே..... என் அன்பே.....

 

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

 

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

 

நீ வந்ததும் மழை வந்தது நெஞ்ஜெங்கும் ஆனந்தம்

நீ பேசினால் என் சோலையில் எங்கெங்கும் பூ வாசம்

 

என் காதல் நிலா... என்று வாசல் வரும்...

அந்த நாள் வந்து தான்... என்னில் சுவாசம் வரும்...

 

என் அன்பே..... என் அன்பே.....

 

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

மேகமாய் வந்து போகிறேன்

வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன்

 

யாரிடம் தூது சொல்வது

என்று நான் உன்னை சேர்வது

என் அன்பே..... என் அன்பே.....

என் அன்பே..... என் அன்பே.....


Megamai Vanthu Pogiren lyrics in English

Megamai Vandhu Pogiren,

Vennila Unnai Thedinen,

“I wander like clouds, searching for you, my love”

 

Yaridam Thoodhu Solvadhu,

Endru Nan Unnai Servadhu,

“Oh, how do I let you know?

Oh, when would I find you?”

 

En Anbe En Anbe,

“O, my love!”

 

Megamai Vandhu Pogiren,

Vennila Unnai Thedinen,

“I wander like clouds, searching for you, my love”

 

Urangamale Ularal Varum Idhudhano Arambam,

Adada Manam Pariponadhe Adhil Dhano Inbam,

“I dream about you even with my eyes open. Is this just the beginning?

My heart is not in place. Is this love?”

 

Kadhal Azhaganadha Illai Arivanadha,

Kadhal Sugamanadha Illai Sumaiyanadha,

“Love seems incredible or is my mind playing games with me?

Love seems so soothing, does it hurt?”

 

En Anbe, En Anbe,

O, my love!

 

Megamai Vandhu Pogiren,

Vennila Unnai Thedinen (x2),

“I wander like clouds, searching for you, my love.”

 

Nee Vandhadhum Mazhai Vandhadhu,

Nenjengum Anandham,

Nee Pesinal En Solaiyil Engengum Poovasam,

“If you come to me, my heart will rain showers of joy.

If you talk to me, the spring will spread its fragrance.”

 

En Kadhal Nila Endru Vasal Varum,

Andha Nal Vandhu Dhan Ennil Swasam Varum,

“You’re the poetry of my life. I wait for the day.

When you will come and breathe life into me.”

 

En Anbe Ee En Anbe Ee,

“O, my love!”

 

Megamai Vandhu Pogiren,

Vennila Unnai Thedinen (x2),

Yaridam Thoodhu Solvadhu,

Endru Nan Unnai Servadhu,

En Anbe En Anbe,

“I wander like the clouds, in search of you, my Moon.

Oh, how do I let you know?

Oh, when will you embrace me?

O, my love!”

Megamai vanthu Pogiren Lyrical Status

Post a Comment

0 Comments