Anjathe Jeeva Lyrics in Tamil - Jodi - Music Pills Official

Anjathey Jeeva lyrics

Anjathe Jeeva Lyrics from the Tamil movie Jodi was released in the year 1999. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyrics were penned by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) Sirkazhi G. Sivachidambaram and Swarnalatha. Anjathe Jeeva full song lyrics are given below.

*Song Credits*

Song: Anjathe Jeeva

Movie: Jodi

Lyrics: Vairamuthu

Music: A.R.Rahman

Singers: Sirkazhi G. Sivachidambaram and Swarnalatha

Listion to Full Audio Song

Anjathey Jeeva Song Lyrics in Tamil

அஞ்சாதே ஜீவா நெஞ்சோடு வா வா

ஆனந்த பூவே அன்பே வா

அஞ்சாதே ஜீவா நெஞ்சோடு வா வா

ஆனந்த பூவே அன்பே வா

என்னை கொள்ளையிட்டு போகும் அழகே வா

என்னை கொன்றுவிட்டு போகும் மலரே வா

வாழ்க்கையின் உயிரே வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

என்னை கொள்ளையிட்டு போகும் அழகே வா

என்னை கொன்றுவிட்டு போகும் மலரே வா

வாழ்க்கையின் உயிரே வா வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பூக்களையே ஆயுதமா கொண்டவன் நீதானே

பூவிரிந்து என்னுயிரை கொன்றவன் நீதானே

என் உயிருக்குள் சுரக்கின்ற ஊற்றே வா

பெண் ரகசியம் அறிகின்ற காற்றே வா

தேவைகள் தீர்க்கிற தேவா தேவா வா

ஒரு பூவுக்குள் வசிக்கிற நிலவே வா

என் போர்வைக்குள் அடிக்கிற வெயிலே வா

குளிர் புன்னகை பூக்கும் மலரே வா ஜீவா ஜீவா

 

….

காதல் இல்லாத நகரம்

அது காற்று இல்லாத நரகம்

காதல் இல்லாத நகரம்

அது காற்று இல்லாத நரகம்

காற்று இல்லாத இடமும் அட

காதல் தெரியாமல் நுழையும்

கண்ணில் மணியாகி உன்னில் உயிராகி

காதல் யோகம் கொண்டாட வேண்டும்

சந்திர மண்டலம் எல்லாம் நாம் தாவி விளையாடவேண்டும்

ஒன்பது கிரகம் தாண்டி நாம் ஓடி விளையாட வேண்டும்

வானம் முடியும் முடியாது காதல் பயணம்

 

…..

காதல் தப்பென்று சொல்ல

அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல

காதல் தப்பென்று சொல்ல

அது கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல

இரவு நேரத்து போரில் நீ என்னை எப்போது வெல்ல

பெண்மை தோற்றாலும் ஆண்மை தோற்றாலும்

முடிவில் இருவரும் ஒன்றாக வேண்டும்

ஒவ்வொரு காலையின் போதும்

உன் மார்பில் நான் தூங்க வேண்டும்

காலங்கள் முடிகின்ற போதும்

உன்னை நெஞ்சில் நான் தாங்க வேண்டும்

மீண்டும் மீண்டும் நாம் காதல் ஜென்மம் காணலாம்

Anjathe Jeeva Song Lyrics in English

Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa jal

Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa …

Ennai kollaiyitu pogum azhagae vaa
Ennai kondru vitu pogum malarae vaa
Vaazhkayin uyire va va va va
Jeeva jeeva  (2)

Pookalayae aayuthamaai
Kondavan neethaanae
Poovirinthu en uyirai kondravan neethaanae
En uyirukul surakindra ootrae vaa

Pen ragasiyam arigindra kaatrae vaa
Thevaigal theerkira deva deva vaa

Oru poovukul vasikira nilavae vaa
En porvaikul adikira veyilae vaa
Oru punnagai pookum poovae vaa
Jeeva jeeva aa….

Oh oh oh oh oh ….

Kaadhal illaatha nagaram
Adhu kaatru illaatha naragam  (2)

Kaatru illaatha idamum ada
Kaadhal theriyaamal nuzhayum

Kannil maniyaagi unnil uyiraagi
Kaadhal yogam kondaada vendum

Chandhira mandalam ellam
Naam thaavi vilayaada vendum

Onbathu kiragam thaandi
Naam odi vilayaada vendum

Vaanam mudiyum
Mudiyaathu kaadhal payanam

Ennai kollaiyitu pogum azhagae vaa
Ennai kondru vitu pogum malarae vaa
Vaazhkayin uyire va va va va
Jeeva jeeva

En uyirukul surakindra ootrae vaa
Pen ragasiyam arigindra kaatrae vaa
Thevaigal theerkira deva deva vaa

 

Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa jal

Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa ….

Oh oh oh oh oh …………………..

Kaadhal thapendru solla
Adhu keta sol ondrum alla  (2)

Iravu nerathu poril nee ennai eppothu vella

Penmai thotraalum aanmai thotraalum
Mudivil iruvarum ondraaga vendum

Ovvoru kaalayin bothum un
Maarpil naan thoonka vendum

Kaalangal mudikindra bothum unnai
Nenjil naan thaanga vendum

Meendum meendum naam
Kaadhal jenmam kaanalaam

Ennai kollaiyitu pogum azhagae vaa Jeeva jeeva
Ennai kondru vitu pogum malarae vaa
Vaazhkayin uyire va va va va
Jeeva jeeva

 Anjathe Jeeva Lyrical Status

 

Post a Comment

0 Comments