Criminal Crush Song Lyrics in Tamil - Aswin Kumar

Here's the Official Song of "Criminal Crush," featuring Cooku with Comali fame Ashwin Kumar & Tanya Ravichandran.  Godson has composed the song. Rocking Music Director Anirudh Ravichander has sung the "Criminal Crush" Song.  

Hero: Ashwin Kumar 

Heroine: Taniya Ravichandran  

Director: Ruthra Manigandan 

Music Composed by Godson Rudolph 

Lyricist: MGM 

Vocals: Rock Star Anirudh Ravichander 

            Srinisha Jayaseelan 



Criminal Crush Lyrics in Tamil

ஹே பெண்ணே உன் பார்வை என் காதல் ஆயுதம்

ஹே பெண்ணே உன்னாலே எண்ணங்கள் ஆயிரம்

ஹேய் பெண்ணே நான் வாழ நீதானே காரணம்

ஹேய் பெண்ணே உன்னோடு இன்றே சேரணும்


ஹே பெண்ணே உன் பார்வை என் காதல் ஆயுதம்

ஹே பெண்ணே உன்னாலே எண்ணங்கள் ஆயிரம்

ஹேய் பெண்ணே நான் வாழ நீதானே காரணம்

ஹேய் பெண்ணே உன்னோடு இன்றே சேரணும்


எனக்கென யாருமில்லை என்றே நானிருந்தேன்

ஓஹோ எந்தன் முன்னே ஓஹோ நீயே வந்தாய்

மழைக்கால ஊற்றைபோல உள்ளே நீ எழுந்தாய்

ஓஹோ எந்தன் முன்னே ஓஹோ நீயே வந்தாய்


ஹோ என் காதல் நான் சொல்லி

இதயத்தை நான் தந்தேன் பெண்ணே

உன் உயிரில் என் உயிரை தைத்தாயே


இந்தநொடி ஒருபோதும் எந்தன் வாழ்வில்

மறவேன் பெண்ணே

உன்னோடு கைகோர்த்து வருவேனே


ஆஹா தன்னந்தனியாக இருந்து வந்தேனே

வாழ்வின் துணையென நீயும் வந்தாய்

எந்தன் வாழ்க்கையும் வசந்த காலமே

வெள்ளை இரவிலே


ஆஹா உண்மைக் கவிதையே தங்க அருவியே

காதல் சுடரென நெஞ்சில் எழுந்தாய்

இன்னோர் பிறவியும் எனக்கு தேவையே

உன்னுடன் வாழவே


என் முன்னே நீ வந்தாய்

சிலையாக நான் நின்றேன்

உன் பார்வை நொடிப்பொழுதில் கனவாடுதே


உன் காதல் நீ சொல...

எனை நான் மறந்தேன் அன்பே

உன்னோடு சேர்ந்திடவே துடித்தேனே


பனிசுடும் வேளையில் பெண்மை உருகுதே

இசை ஒன்று இசைத்திட இன்பம் பெருகுதே

மெல்லென உயிரினில் இன்பம் தூண்டுதே

தீயில் நனையுதே


ஆஹா கன்னங்கள் ஓரமாய் கவிதை எழுதவா

மௌன மொழிகளில் காதல் பேசவா

கண்கள் மோதியே மின்னலின் அதிர்வொலி

என்னில் பாயுதே


ஹே பெண்ணே உன் பார்வை என் காதல் ஆயுதம்

ஹே பெண்ணே உன்னாலே எண்ணங்கள் ஆயிரம்

ஹேய் பெண்ணே நான் வாழ நீதானே காரணம்

ஹேய் பெண்ணே உன்னோடு இன்றே சேரணும்


எனக்கென யாருமில்லை என்றே நானிருந்தேன்

ஓஹோ எந்தன் முன்னே ஓஹோ நீயே வந்தாய்...


Criminal Crush Lyrics in English

 

Hey Penne Un Paarvai En Kadhal Aayudham 
Hey Penne Unnale Ennangal Aayiram 
Hey Penne Naan Vaazha Neethane Karanam 
Hey Penne Unnodu Indre Seranum 
“Hey girl, your sharp look is my love weapon 
Hey girl, lots of thoughts because of you 
Hey girl, you’re the reason why I’m still living 
Hey girl, I need to live with you today# 
 
Hey Penne Un Paarvai En Kadhal Aayudham 
Hey Penne Unnale Ennangal Aayiram 
Hey Penne Naan Vaazha Neethane Karanam 
Hey Penne Unnodu Indre Seranum 
“Hey girl, your sharp look is my love weapon 
Hey girl, lots of thoughts because of you 
Hey girl, you’re the reason why I’m still living 
Hey girl, I need to live with you today” 
 
Enakkena Yaarum Illai Endre Naan Irunthen 
Oh, Oh Endhan Munne 
Oh, Oh Neeye Vandhai 
“When I’m living like there is no one for me 
But you appear in front of me” 
 
Mazhaikala Utrai Pola Ullai Nee Ezhundhai 
Oh Oh Endhan Munne 
Oh Oh Neeye Vandhai 
“You rise inside me like raindrops in front of me 
And you appear in front of me” 
 
Oh En Kadhal Naan Solli Idhayathai Thanthen Penne 
Un Uyiril En Uyirai Thaithaye 
Indha Nodi Oru Podhum Enthan Vaazhvil Maraven Penne 
Unnodu Kai Korthu Varuvene 
“I gave my heart by expressing my love to you my girl 
You mixed my soul inside your soul 
This moment enough for me to go away my girl 
I’ll follow you by grabbing your hand” 
 
Aha Thannan Thaniyaga Irunthu Vanthene 
Vaazhvin Thunaiyena Neeyum Vandhai 
Enthan Vazhkaiyum Vasandha Kaalame Vellai Iravile 
“While I’m living alone 
You appear in front of me as my life partner 
My life turns bights like a spring season” 
 
Aha Unmai Kavithaiye Thanga Aruviye 
Kadhal Sudarena Nenjil Irunthaye 
Innoru Piraviyum Enakku Thevaiye Unnudan Vaazhave 
“You’re my real poem with shinning waterfall 
You being like a hot love in my heart 
And I need one more birth to live with you” 
 
En Munne Nee Vandhai Silaiyaga Naan Nindren 
Un Paarvai Nodi Pozhuthil Kalavaduthe 
Un Kadhal Nee Solla Enai Naan Maranthen Anbe 
Unnodu Sernthidave Thudithane 
“I’m standing like a statue when you appear in front of me 
In the split of seconds, your sharp looks kidnapped me 
I forget myself while you proposing me 
And eagerly want to live with you” 

 Pani Soodum Velaiyil Penmai Uruguthe 
Isai Ondru Isaithida Inbam Peruguthe 
Mellinam Uyirinai Ennangal Thondruthe Keezh Nanaiyuthe 
“My feminism melting while snow starts to heat up 
Happiness starts to rise while feeling the music 
And starts to melt when feeling the thoughts of life” 
 
Aha Kannangal Oramai Kavidhai Ezhuthava 
Mouna Mozhigalil Kadhal Pesava 
Kangal Modhiye Minnalin Adhirvalai Ennul Paayudhe 
“Want me to write a poem beside your eyes? 
Want me to express my love with mute language 
A thunderstorm starts to attack inside me when our eyes clashed” 
 
Hey Penne Un Paarvai En Kadhal Aayudham 
Hey Penne Unnale Ennangal Aayiram 
Hey Penne Naan Vaazha Neethane Karanam 
Hey Penne Unnodu Indre Seranum 
“Hey girl, your sharp look is my love weapon 
Hey girl, lots of thoughts because of you 
Hey girl, you’re the reason why I’m still living 
Hey girl, I need to live with you today” 
 
Enakkena Yaarum Illai Endre Naan Irunthen 
Oh, Oh Endhan Munne 
Oh, Oh Neeye Vandhai 
“When I’m living like there is no one for me 
But you appear in front of me” 

Criminal Crush Full video song




 



Post a Comment

0 Comments